CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP -  INDUSTRY SOLUTION Co ( Download Tài liệu ) là đối tác uy tín cho các nhà máy. Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực chính sau :

1. Nhập khẩu dây chuyền thiết bị công nghiệp

2. Thiết kế, chế tạo máy

3. Hệ thống tự động hoá đo lường, điều khiển.

 

Với năng lực kỹ thuật của đội ngũ chuyên gia thiết kế thuộc các lĩnh vực Công nghiệp chế biến : , Hệ thống tự động hóa Đo lường - Điều khiển, ... Đội ngũ thiết kế, chế tạo và lắp đặt thiết bị giàu kinh nghiệm chuyên sâu về thiết bị công nghệ : Gia nhiệt, Pha trộn định lượng, Thiết bị trao đổi nhiệt, Bơm, Van, Đường ống,.... CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP - SOLUTION Co. sẵn sàng thực hiện các dự án : Thiết kế  - Chế tạo - Lắp đặt - Chuyển giao công nghệ Dây chuyền sản xuất tập trung vào lĩnh vực chế biến nông sản,... đảm bảo các Giải pháp công nghệ tối ưu, đáp ứng tiêu chuẩn cao của công nghiệp, đáp ứng sát với yêu cầu công nghệ đặt ra của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả và chủ động trong vấn đề vận hành, nâng cấp thiết bị giảm thiểu tổn thất sau thu hoạch,

Việc hỗ trợ nhanh chóng của các chuyên gia Công ty SOLUTION là người bản địa và giá thành cạnh tranh so với dây chuyền nhập ngoại. cũng là yếu tố mang lại lợi ích lớn cho các nhà chế biến trong nước.

 

Dịch vụ :

- Tư vấn Giải pháp công nghệ 

- Tư vấn giải pháp cải tạo nâng cấp dây chuyền sản xuất

- Tư vấn lựa chọn thiết bị công nghệ : Bơm, Van, Thiết bị đo,...

- Dịch vụ lắp đặt trang thiết bị và chuyển giao công nghệ đồng bộ 

- ...

  

Kinh nghiệm, năng lực kỹ thuật quá trình công nghệ :

- Sấy và trao đổi nhiệt.

- Chưng cất

- Cô đặc

- Pha trộn định lượng, chiết rót

- Hệ thống đo lường, điều khiển tự động hoá hiện đại

- Chế tạo, lắp đặt Dây chuyền, Máy móc, Thiết bị công nghệ đồng bộ : Đường ống, Tank, Silo, Vessel, Bơm, Van...

- ...

 

SOLUTION Co. nồng nhiệt chào đón các Đối tác, Chuyên gia Công nghệ, Cộng sự, Cộng tác viên đam mê phát triển Kinh doanh và Công nghệ cùng hợp tác với chúng tôi phát triển các dự án công nghiệp tổng thể, mang đến cho khách hàng Sản phẩm và Dịch vụ Công nghiệp hiệu quả, độc đáo.  

Lên đầu trang