Nhu cầu hợp tác, phát triển ngành In ấn - bao bì (12/02/2011)

Nghiên cứu thị trường cho sự phát triển của ngành công nghiệp In ấn, Bao Bì, Đóng gói Việt nam. Việt Nam, một đất nước với trên 80 triệu dân và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp In ấn, Bao bì, Đóng gói mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài.


Với chi phí lao động thấp, nhu cầu trong nước tăng cao, các doanh nghiệp Việt Nam có công nghệ thấp đã tạo cơ hội cho các công ty nước ngoài muốn đầu tư dài hạn tại Việt Nam. Trong vài năm qua, lĩnh vực In ấn tại Việt Nam đã tăng một cách nhanh chóng, số công ty in tăng nhanh, đặc biệt là các công ty tư nhân và công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, chỉ có ít công ty có thể đầu tư phát triển công nghệ để phát triển sản xuất. Vì vậy các công ty In ấn Việt Nam hiện tại đang cần sự hợp tác từ phía các công ty và tổ chức nước ngoài để có sự hỗ trợ về tài chính và công nghệ cho sự phát triển hơn nữa.

Những phát triển gần đây về công nghệ thông tin đã ảnh hưởng nhiều đến ngành công nghiệp In ấn của Việt Nam. In ấn kỹ thuật số và In ấn trực tiếp từ máy tính hiện đang trở thành một phương pháp thông dụng. Vì vậy, ngày càng có sự gia tăng về nhu cầu máy móc in ấn kỹ thuật số và các thiết bị khác cho hình thức in ấn này.
Bên cạnh đó, tiềm năng xuất khẩu cho các sản phẩm In ấn Việt Nam cũng rất lớn nhờ vào những lợi thế cạnh tranh như giá nhân công rẻ và tính ổn định của thị trường so với các nước khác trong khu vực.
Hoạt động xuất khẩu và sản xuất hiện tại đang tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của ngành công nghiệp đóng gói của Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã nhận ra tiềm năng và cơ hội trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Điều này cũng là cơ hội tốt cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực đóng gói có thể đầu tư hoặc hợp tác với các công ty Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ VÀ QUAN ĐIỂM CỦA SOLUTION Co. về vấn đề này :

    Là nhà Chế tạo, Nhập khẩu thiết bị công nghiệp và Tích hợp hệ thống Tự động hóa đo lường - điều khiển, CTCP Giải pháp Công nghiệp INDUSTRY SOLUTION Co. luôn luôn Nghiên cứu và Phát triển các Giải pháp Công nghiệp, chế tạo các thiết bị dựa trên các yếu tố : Công nghệ tiên tiến - Hàm lượng tự động hóa cao - Cơ khí chính xác - Phụ kiện nhập của các hãng nổi tiếng - Đáp ứng các tiêu chuẩn, kiểu dáng công nghiệp phù hợp các nhu cầu thực tế của thị trường trong nước, cạnh tranh với thiết bị nhập ngoại.

    Chế tạo, nhập khẩu có chọn lọc và cung cấp Dây chuyền, thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp In ấn và Bao bì lại Vệt nam là một trong những định hướng quan trọng của SOLUTION Co. Trên thực tế, .việc nhập khẩu thiết bị của ngành này từ nước ngoài còn rất nhiều vấn đề đặt ra, trong đó có 2 yếu tố chính : Giá thành rất cao, công nghệ cao đòi hỏi sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài dẫn đến việc chi phí đầu tư lớn nhưng vẫn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của chuyên gia. Đây cũng là một trong những nguyên nhân tại sao nhà nước và các doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều tiền nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc phát triển ngành Công nghiệp này.
   
    Chúng tôi hiểu được vấn đề này và đang lỗ lực tập chung nghiên cứu, phát triển, hợp tác với các công ty có uy tín nước ngoài để chuyển giao, chế tạo ra các thiết bị phù hợp về giá thành, điều kiện của Việt nam và đảm bảo các yêu cầu khắt khe đặt ra đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cũng như của ngành hóa dược đặt ra,
   
    Bên cạnh đó, SOLUTION cũng luôn tìm kiếm sự hợp tác của các nhà quản lý và doanh nghiệp để cùng hợp tác, phát triển các dự án trong đó chúng tôi đóng góp thế mạnh của mình là Thiết bị, công nghệ và nhân lực kỹ thuật để đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả và liên tục.

    Thông tin đầy đủ xin vui lòng Click "Thông tin chi tiết" hoặc "link" trên đây để Download file, chuyển đến website nhà cung cấp hoặc liên hệ với SOLUTION :info@thietbicongnghiep.vn ; Tel : 04 3 665 8985 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn Quý khách hàng!


Bài viết khác 
Lên đầu trang